image banner
CÔNG AN PHƯỜNG QUẢNG THÀNH PHỐI HỢP CÔNG AN THÀNH PHỐ GIA NGHĨA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT
Sáng ngày 26/01/2024, tại Hội trường tổ dân phố Nghĩa Thắng, phường Quảng Thành, Công an phường Quảng Thành phối hợp công an thành phố Gia Nghĩa tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số phường Quảng Thành; trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Chương trình đã tuyên truyền đến bà con nhân dân về các quy định: phòng chống hoạt động Xuất nhập cảnh trái phép; tuyên truyền nội dung phòng chống ma tuý và phòng ngừa hoạt động lừa đảo trên không gian mạng...Thông qua chương trình bà con nhân dân cũng đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích để thực hiện tốt các quy định của Pháp luật, phòng ngừa các tệ nạn xã hội.
Tại chương trình có 03 công dân đã tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an phường Quảng Thành.
Cũng trong dịp này, với sự hỗ trợ của các đơn vị Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Đắk Nông; Câu lạc bộ thiện nguyện chùa Pháp Hoa; Công ty TNHH Thiện Minh Thành; Công ty TNHH MTV Tùng Lâm cũng đã tặng 100 suất quà đến bà con nhân dân thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin ảnh: phương Thọ
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Đơn vị chủ quản : UBND Phường Quảng Thành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUẢNG THÀNH  - TP GIA NGHĨA - TỈNH ĐẮK NÔNG
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Lê Văn Hà. - Chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: TDP Tân Tiến - phường Quảng Thành-  thành phố Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông 
Điện thoại: 02612 212 262

ipv6 ready