image banner
UBND PHƯỜNG QUẢNG THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I NĂM 2024
Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm học tập cộng đồng, UBND phường đã tổ chức hội nghị giao ban quý 1 năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ quý II.

 

    Dự  hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường; Các ngành, đoàn thể phường; công chức UBND phường; đại diện lãnh đạo các trường học và bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố cùng tham dự.

    Tại hội nghị, đồng chí Ngô Sỹ Công – PCT.UBND phường đã thông qua  Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh quý I năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Theo đó, trong Quý I năm 2024,  UBND phường tập trung các giải pháp để thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế, môi trường và đô thị; văn hóa xã hội; cải cách hành chính và quốc phòng an ninh; đã cân đối các nguồn thu - chi đáp ứng kịp thời cho các hoạt động của phường. Tiếp tục thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi để Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và Nhân dân tham gia giám sát, góp ý cho hoạt động của UBND phường. Tình hình ANTT trên địa bàn ổn định, kịp thời giải quyết các vụ việc liên quan, làm tốt công tác nắm tình hình trên lĩnh vực ANTT. Thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách có công, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em… góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Diệu - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường thống nhất với báo cáo, các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong quý II năm 2024.Đồng thời, đề nghị UBND phường, các ban ngành, đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh công tác, nêu gương trong cán bộ, công chức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

    Trong quý I, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được đẩy mạnh, chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004-01/01/2024). Để kịp thời động viên các tổ chức cá nhân có thành tích trong các hoạt động mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông. Dịp này UBND phường đã tặng giấy khen cho 02 tập thể,10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Anh-tin-bai

 
Anh-tin-bai
 

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Tin ảnh: Phương Thọ - CC. VHXH
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

Đơn vị chủ quản : UBND Phường Quảng Thành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUẢNG THÀNH  - TP GIA NGHĨA - TỈNH ĐẮK NÔNG
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Lê Văn Hà. - Chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: TDP Tân Tiến - phường Quảng Thành-  thành phố Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông 
Điện thoại: 02612 212 262

ipv6 ready